MENU
LIÊN KẾT

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Chi đoàn khoa Gây mê hồi sức B (Bệnh viện TW Huế) tặng quà cho Gia đình Trẻ em 108 Chi Lăng
Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên và ngày giải phóng Huế, đoàn viên thanh niên chi đòan khoa GMHSB đã nỗ lực trong công tác chuyên môn và có những hoạt động đoàn thể hiện trách nhiệm và nghĩa cử:Sáng 22/3  Chi đoàn khoa Gây mê hồi sức B (Bệnh viện TW Huế) đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Gia đình Trẻ em 108 Chi Lăng tại địa chỉ 130 Chi Lăng, Tp. Huế).Đảng viên trẻ Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Chi đoàn Khoa Gây mê hồi sức – Bệnh viên TW Huế cho biết: “Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Chi đoàn khoa Gây mê hồi sức B (Bệnh viện TW Huế) hằng năm vẫn có một quỹ từ thiện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau 6 tháng quyên góp và trích một phần lương của mỗi người, Chi đoàn đã tổ chức được chương trình ngày hôm nay nhằm giúp các em có thêm nhiều niềm vui và động lực để cố gắng hơn nữa trong học tập và cuộc sống. Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm hướng đến kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014), 39 năm ngày Giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/03/1975 – 26/03/2014) và Năm Thanh niên tình nguyện do Trung ương Đoàn phát động.


Bí thư Chi đoàn khoa Gây mê hồi sức B tặng quà cho gia đình Trẻ em 108 Chi Lăng.

Được biết, Gia đình Trẻ em 108 Chi Lăng là nơi chuyên nhận và nuôi dạy các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Thừa Thiên Huế trong độ tuổi từ 5 – 20. Tại đây, các em được học văn hóa và có nhiều hoạt động vui chơi thiết thực như tạo ra các sản phẩm handmake, may quần áo…
Cô Nguyễn Thị Bê, người đã gắn bó với Gia đình Trẻ em 108 Chi Lăng suốt 14 năm chia sẻ: Cô và các em ở đây hết sức phấn khởi vì nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố nói chung, các anh chị Đoàn viên thanh niên khoa Gây mê hồi sức nói riêng. Nhờ những hoạt động như thế này mà các em không những đủ đầy hơn về vật chất mà còn dễ dàng hòa nhập với cộng đồng qua những chương trình vui chơi, phát triển kỹ năng mềm cho các em.

Đoàn từ thiện chụp hình lưu niệm cùng Gia đình Trẻ em 108 Chi Lăng.
Khoa Gây mê hồi sức (Bệnh viện TW Huế) được thành lập năm 1989, đến năm 2010 được tách ra thành khoa Gây mê hồi sức A và B. Hiện nay, khoa Gây mê hồi sức B có 72 cán bộ công nhân viên, chuyên phục vụ công tác gây mê hồi sức cho các đơn vị khác chuyển về. Ngoài công tác chuyên môn, khoa cũng là một trong những đơn vị năng nổ trong các hoạt động cộng đồng và công tác từ thiện.
admin 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trang Điện Tử Khoa gây mê hồi sức B, bệnh viện TW Huế Mọi thông tin xin gửi về: [email protected] Năm xuất bản: 2013
Hoạt động